หน้าเว็บ

วันพุธที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2563

Điều gamer cần biết khi muốn ăn thính trong vòng PUBG Mobile

Chơi PUBG Mobile là giây phút xả strees kết quả sau những giờ học tập tuyệt làm việc bao tay, Hình như, trong mùa dịch Covid-19 thì chơi PUBG xuất xắc các thể loại online khác cũng là các sự lựa chọn không tồi. Ở trò chơi PUBG, có 1 thứ quan trọng đặc biệt, đó đó là hòm thính.

Hòm thính (Airdrops) là thứ mà tổng hợp các gamer dường như chuẩn bị mạo hiểm để sở hữu đc. Thính rơi là cơ hội cùng nhiều người nhưng đôi khi, nó cũng đem lại những cái dead cực kỳ khổ cực. Thính là thứ cuốn hút bạn đến dead chóc, nhưng việc chiếm hữu được những sản phẩm trong hòm thính là điều mà người chơi nào thì cũng thèm muốn. Có hình thức nào để ăn thính mà không bị hạ gục không? câu trả lời là có. hãy đọc một số cách dưới đây để thu thập Khả năng cho chính bản thân mình Anh chị nhé.

Chọn lựa time loot đồ

Hãy tập trung nghe với xác định, phán đoán vị trí hòm thính sẽ rơi. để ý rằng, người chơi chỉ có 10-15 giây an ninh khi chạy đến, nhặt đồ và rút lui, luôn nhớ kẻ địch luôn luôn sẵn sàng chầu chực để hạ gamer nếu khách hàng tiến hành trách nhiệm này quá lâu.

Nếu loot đc đạn khói trong hòm, hãy ném ra bao quanh khiến cho đối thủ bị mất phương hướng, qua đó có thể kéo dãn dài giây phút an ninh khi loot đồ, nhưng luôn nhớ loot càng sớm càng cao.

Buộc phải nắm rõ trong vòng hòm thính gồm có gì

Các vật phẩm chỉ trong hòm thính đều rất tốt còn nếu không muốn nói thẳng là cực kì trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Đó cũng chính là Tại Sao mà nhiều game thủ bằng lòng giả mạo hiểm để dấn thân.

Thông thường, những phẩm vật cực hiếm nhất chỉ trong hòm thính túi ba lô gồm: những loại vũ khí sang trọng như: AUG A3, Groza, DBS, M249…; Trang bị: áo giáp, túi ba lô cấp 3, nón bảo hiểm; các sản phẩm tiêu hao: ống tiêm Adrenaline,Med Kit, First Aid Kit; các loại ống giảm thanh, ống ngắm và nhiều phụ kiện… Bên cạnh đó còn tồn tại những trang phục phục trang để nguy trang.
Phục trang trang phục ngụy trang – phẩm vật tuyệt hảo khi loot hòm thính
Phục trang trang phục ngụy trang – phẩm vật tuyệt hảo khi loot hòm thính
Hiệp đồng tác chiến là ưu tiên

Khi thi đấu phiên bản Squad, hãy cử ra hai nhân viên có hỏa lực cao và trình độ bắn tuyệt làm mệnh lệnh canh ngăn ngừa, hai người này cần phải nhanh lẹ chọn lựa lấy các kém điểm mà ở đó có khả năng dễ dàng bắt gặp kẻ định áp sát. trong lúc đó, hai người còn lại phải chóng vánh áp sát hòm thính để loot đồ, nếu cảm nhận thấy nên ghi nhớ, 1 trong hai người này cần phải canh phòng bị cho tất cả những người kia nhặt trước, khi đảm bảo an toàn thì mới nhặt tiếp đồ trong hòm thính. Ở thời điểm này, với bất cứ hé lộ nào, các đồng đội đều giống như lọt vào trong tầm ngắm của địch thủ, chính bởi thế, việc loot đồ nhanh lẹ cần phải bỏ trên bậc nhất.

Tương tự trong vòng cách thức Duo, khi một người loot đồ, người kia cần đứng ở kề bên hoặc tìm chỗ đứng thích hợp để quản bản đồ cho tác dụng.
Khi hòm thính hạ cánh, cả đội nhóm đã phải có kế hoạch hiệp đồng tác chơi
Khi hòm thính hạ cánh, cả đội nhóm đã phải có kế hoạch hiệp đồng tác chơi
Rút lui ngay sau thời điểm loot đồ

Đây là bổn phận bắt buộc mà bạn phải triển khai, nếu có phút giây, bạn buộc phải quan sát vị trí có khả năng núp gần nhất để ngay sau khoản thời gian loot đồ chấm dứt, bạn phải nhanh tới được chỗ đứng đó. cần để ý rằng, địch luôn thấp thỏm cùng phục kích gamer, dẫu thế, giải pháp đắt tiền sẽ chắc là giúp cho bạn phá bỏ kế hoạch đó, không chỉ có thế, dường như đưa đc kẻ thù vào tròng.
Rút lui cùng đánh bại các kẻ đến sau
Rút lui cùng đánh bại các kẻ đến sau
Thính Chưa hẳn là nhiều loại

Không ăn được thính không phải là thảm họa, điều phải nhớ nhất là game thủ hoặc team của bạn phải là các kẻ sinh tồn cuối cùng. mục đích rốt cục vẫn là cần thiết dành thắng. Chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น