หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Lối chơi tướng Tryndamere mùa 10 cùng bảng ngọc mới

Tryndameren nói một cách khác cùng cái brand name Bá Vương man rợ, là một trong những tướng để mặc cho cơn thịnh nộ giật lấy bản thân. Tryndameren chật vật cùng thần dân của bộ tộc mình để sống sót chốn Freljord lanh tanh khắc nghiệt với chiếm lấy những nguồn khoáng sản đơn nhất ở đây. tuy nhiên một đêm cả bộ tộc của Tryndamere đã trúng buộc phải bẫy đánh úp, đối thủ có 1 thanh tìm yêu thuật tội lỗi đã quét sạch cả bộ tộc của Tryndamere. Bằng sự thịnh nộ điên cuồng của bản thân mình, Tryndamere điên cuồng lao tới để báo thù, những kẻ thủ ác lại tha dead cho Tryndamere. Bị tước đi cả bộ lạc lẫn quê hương, Tryndamere lang thang khắp Freljord trong tương đối nhiều năm và không dứt thách đấu các đấu sĩ to con nhất của Freljord nhằm mục đích hoàn thiện khả năng hành động.

Tướng Tryndamere

Tryndamere là một trong những tướng có lẽ sát thương vật lý rộng chỉ trong LMHT, thế mạnh là cuối cuộc chiến rất khỏe vì có 5 giây bất tử, khi chiến đối kháng số đông đầu chiến thắng bởi khả năng phục hồi và chiêu cuối của Tryndamere vô cùng bá đạo. tuy vậy điểm yếu kém của Tryndamere là tầm đánh ngắn, chỉ đánh hay khi cận đấu, chịu ràng buộc nhiều vào những trang bị, nếu giao tranh tổng dễ bị dính phải hiệu ứng khống chế.

Kĩ năng Tryndamere

Cuồng nộ chiến trường (kỹ năng nội tại): đây là những cú đánh kết liễu mục tiêu, Tryndamere rồi sẽ nhận điểm nộ khí qua mỗi đòn đánh thường, đánh chí mạng. Mỗi 1 điểm nộ khí tăng 0,35% tỉ lệ chí mạng của hắn cùng có lẽ đc tiêu thụ để sử dụng kỹ năng Say Máu.

Say Máu: Tryndamere cảm nhận ra sự thúc đẩy bên trên chiến trường và tăng khả năng sát thương vật lí mỗi lúc bản thân hắn chịu sát thương bằng cách niệm Say Máu để cần đến điểm nộ với hồi máu cho bản thân mình. đây là kĩ năng Tryndamere không làm giảm mất gì hoặc cần đến tổng thể điểm nộ với giây phút hồi chiêu 12 giây.

Tiếng thét uy hiếp: Để giảm sát thương vật lí những tướng xung quanh, Tryndamere gầm lên khiêu khích, những đối thủ quay sống lưng lại cùng Tryndamere sẽ bị làm chậm tốc độ di chuyển.

Chém xoáy: Tryndamere xoay người lướt qua những đối phương của hắn rồi gây sát thương trên đường đi. time hồi chiêu giảm 1 giây mỗi lúc Tryndamere chí mạng.

Chiêu cuối - không đồng ý Tử Thần (chiêu cuối): Tryndamere hình như bất tử trong 5 giây. Tryndamere mạnh tới mức hắn không thể chết, bất cứ mất máu tổn ba lô nhiêu bởi chính khao khát đại chiến không xong của hắn.

Bảng ngọc Tryndamere mùa 10

Cách chơi Tryndamere

Thời đoạn đầu cuộc chơi khi ở cấp bậc 1 game thủ nên thiên về sự farm bộ đội nhằm mục tiêu tích nhiều nhất nộ nhằm mục đích tăng tỉ lệ chí mạng cho bản thân mình. Ngoài ra farm nhiều còn nhằm để mau tăng cấp độ 6 với kiểm soát góc nhìn cho anh em bằng cách cắm mắt cùng ăn cua. cùng tướng có cấp độ hèn hơn thế thì Tryndamere giống như lao lên bằng Chém Xoáy (E) và vài nhát chém, khiến cho địch cần phải rút lui.

Cú Chém Xoay thần thánh của Tryndamere

Bởi Tryndamere không thật mạnh ở đầu màn, nếu như muốn đi gank đầu màn nên lựa chọn đường trên hoặc đường giữa vì bản lĩnh điều hành và kiểm soát map 1 người rồi sẽ yếu hơn 2 người, luôn luôn nhớ cắm mắt kĩ càng tránh bị phản gank. nhìn toàn diện thời đoạn đi đường rồi sẽ thách thức có ưu điểm vì Tryndamere thiên về sát thương chỉ trong đòn tấn công và chưa xuất hiện Ultimate để lật kèo đối thủ. thế cho nên cách rất tốt là tập trung cho việc farm để kiếm thêm vàng cùng lên trang bị.

Giữa round Tryndamere phù hợp với việc đẩy lane, tăng thêm bức xúc hơn là dự vào giao tranh. chúng ta cũng có thể vượt địa hình dễ dãi và những pha luồn lách ngay sau kẻ thù mà không bị phát hiện và tài năng Chém Xoay. sử dụng Tiếng Thét Uy Hiếp để gia công chậm đối phương suport kỹ năng kim chỉ nan của đối thủ dễ trúng hơn. Còn với phủ nhận Tử Thần nên dùng lúc đơn vị giao tranh, sức mạnh của Tryndamere lên một bậc bắt đầu. không chỉ có vậy khả năng chơi tay đôi của Tryndamere rất mạnh nên trong giao tranh, chọn thời điểm thật thích hợp, lách vào sườn đội nhóm đối thủ và Chém Xoáy để có vẻ tiếp cận dễ ợt với bổ tướng chủ lực kẻ địch thật nhanh lẹ rồi rút về bình phục.

Về cuối dùng lắc đầu Tử Thần để gây được không ít sát thương nhất. Hãy cẩn thận bản lĩnh sát thương của địch thủ khiến người chơi không trở tay kịp để cần dùng lắc đầu Tử Thần.

Hy vọng và những chỉ dẫn bên trên bạn làm rõ những kỹ năng của Tryndamere cùng biết rõ cách chơi vị tướng man rợ này.

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น